188bet

วิธีเล่น 188bet Card Stud Hi Low 4th Street

หนึ่งในข้อผิดพลาด 188bet ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ผู้เริ่มต้นทำใน 7 การ์ดสตั๊ดแปดหรือดีกว่าคือการเล่นหลายมือมากเกินไป นี่เป็นสามัญสำนึกที่ค่อนข้างธรรมดา แต่ก็น่าแปลกใจเล็กน้อยที่มีผู้เล่นหลายคนไม่เพิ่มพรีฟล็อปในเมื่อพวกเขาสามารถมีมือที่ดีที่สุด ตัวอย่างเช่น มือที่ดีที่สุดคือ: เพชร โพดำ กระบอง หัวใจ หรือเพชร ใครๆ ก็ทำได้ ถ้าพวกเขานั่งถัดจากคุณที่โต๊ะโป๊กเกอร์ เมื่อคุณไปถึงถนนสายที่ 5 คุณจะเห็นการ์ด 2 ใน 5 ใบแล้ว นั่นหมายความว่าคุณมีไพ่ 8 ใบที่จะพัฒนามือของคุณ และเหลือไพ่เพียง 4 ใบในสำรับ นั่นอาจเป็นประมาณ 20% ของเด็ค หากคุณทำการเพิ่มมาตรฐานของ 4x บิ๊กบลายด์ คุณควรได้รับการเรียก 3 ครั้ง บางครั้งคุณจะลดเงินกองกลางลงในฟล็อป บางครั้งคุณจะหมอบ แต่มีวิธีที่ดีกว่าในการเล่นมือนี้ โดยการเพิ่มบิ๊กบลายด์ 2 เท่า

ตอนนี้ ผู้เล่นส่วนใหญ่จะเรียกว่าการเก 188bet เนื่องจากเป็นการเดิมพันขนาดที่เหมาะสมสำหรับประเภทของมือ พวกเขาไม่ได้ไล่ตาม หากคุณเสมอ คุณควรจะได้รับเงิน แล้วทำไมพวกเขาถึงโทรมา? เพราะพวกเขาหวังว่าคุณจะมีเพชรหรือโพดำ และพวกเขาจะได้รับเงินกองกลางเมื่อคุณไม่มี แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่สำคัญ เหตุผลที่สำคัญที่สุดที่พวกเขาโทรมาคือพวกเขาชอบโทร แม้ว่าพวกเขาจะพลาดความล้มเหลว แต่ก็ยังสามารถทำกำไรจากผู้ที่เรียกการเดิมพันครั้งใหญ่ได้ ความหวังของพวกเขาคือคุณมี 7-5 และมีคนเพิ่มขึ้น จากนั้นพวกเขาต้องเรียกบิ๊กบลายด์ 2 เท่า เพราะนั่นคือราคาของสิ่งที่คุณต้องได้รับเพื่อที่จะชนะในหม้อพิเศษ พวกเขาชอบเรียกการเดิมพันครั้งใหญ่ และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง พวกเขาชอบโทรในสถานการณ์นี้ จำไว้ว่ายิ่งมีคนอยู่ในโต๊ะมากเท่าไหร่ โอกาสที่คุณจะชนะเงินกองกลางก็จะยิ่งน้อยลงเท่านั้น รอจนกว่าคุณจะหยิบมือที่ดีแล้วเรียกฟล็อป แน่นอนว่าคุณพลาดความล้มเหลว แต่คุณมีโอกาสมากกว่า 10 เท่าที่จะหยิบมือที่ดีบนถนนต่อไปนี้ เว้นเสียแต่ว่ามีคนโทรหาคุณ หรือถ้าไม่มีการไล่ตามมาก ให้เดินออกไป

188bet thailand

แน่นอนว่าวิธีนี้ใช้ไม่ได้ผลเสมอไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณกำลังเล่นเกมเงินสด โดยเฉพาะเกมลิมิตต่ำ ผู้เล่นจะเรียกอะไรก็ได้ พวกเขาจะไล่ล่าหากพวกเขามีมือดี แต่มีความแตกต่างกันมากระหว่างโฮลเด็มขีดจำกัดต่ำและโฮลเด็มขีดจำกัดสูง เมื่อคุณเล่นเพื่อเดิมพัน เกมจำกัด 30-50 เกม คุณสามารถยอมเสีย 188bet สองแอนทีในเซสชั่นได้โดยไม่กระทบต่อแบ๊งค์ของคุณ คุณยังสามารถที่จะสูญเสียการซื้อบางส่วนโดยไม่ต้องตั้งค่าตัวเองสำหรับความคาดหวังเชิงลบ คุณจะไม่รักษาระดับการชนะในระดับสูงในระยะยาวในเกมที่มีขีดจำกัดต่ำ เมื่อคุณเล่นเกม 1 ดอลลาร์ / 2 ดอลลาร์ คุณจะอยู่ในระดับสูง 200 ในเกมที่มีขีดจำกัดสูง คุณน่าจะอยู่ที่ระดับประมาณ $5,000 ความแตกต่างมีระดับของทักษะ และยิ่งเดิมพันสูงเท่าไร ระดับของทักษะก็จะยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีความแตกต่างในอัตราร้อยละของอัตราการชนะต่อการสูญเสีย พิจารณาปัจจัยเหล่านั้นและคุณสามารถปรับปรุงอัตราการชนะของคุณได้เล็กน้อย

ดังนั้นเมื่อคุณพูดถึง Adaptive Poker โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีข้อบกพร่องมากมาย สิ่งสำคัญคือต้องโฟกัสที่มือของคุณเอง มือที่คุณเป็นผู้นำมีความสำคัญพอ ๆ กับการเล่นแบบพาสซีฟของคุณ หากคุณกำลังเล่น TPTK และคุณมีคู่ T แสดงว่าคุณแข็งแกร่ง หากคุณมีคู่ของ A หรือ A-T คุณแข็งแกร่ง หากคุณมี K หรือ K-9 สักคู่ แสดงว่าคุณไม่แข็งแกร่งนัก เพราะมันเป็นแค่คู่ อะไรแรง? สตั๊ดเจ็ดการ์ด ฉันคิดว่าสตั๊ดไพ่เจ็ดใบเป็นรูปแบบโป๊กเกอร์ที่แข็งแกร่งที่สุดและคาดเดาได้มากที่สุด ในความเป็นจริงมันยากที่จะชนะในเกมนี้ โดยส่วนตัวฉันไม่เคยชนะในเกมนี้ อย่างไรก็ตาม มันง่ายมากที่จะแพ้ ดังนั้นผมจะไม่เลิกเล่นมันในตอนนี้

หลายคนถามว่า “คุณแค่เล่น high pocket pair และ all-in ก่อน flop ไม่ได้เหรอ?” คำตอบคือไม่ อย่างแรกเลย แม้ว่าคุณจะได้พ็อกเก็ตคู่สูง คุณก็ยังต้องพบกับทริปของคุณ ได้ 188bet คุณสามารถนำชิปทั้งหมดของคุณเข้าไปได้ เหมือนกับตรงข้ามกับ high pocket pair แต่คุณไม่สามารถอยู่เฉยๆ ได้ คุณต้องเล่นการพนัน! เมื่อคำนึงถึงสิ่งนั้นแล้ว ฉันจะบอกว่าการเล่นในขณะที่ถือคู่สูงนั้นไม่ใช่การตัดสินใจที่ฉลาด

188Bet